ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก »


ขายส่ง เม็ดคริสตัล ลูกปัด อะไหล่ เครื่องประดับ

มั่นใจได้ว่า ซื้อของกับเราคุณได้ของแน่นอน ^^


*แจ้งลูกค้าค่ะ รบกวนอ่านรายละเอียดสินค้าก่อน หากไม่เข้าใจค่อยสอบถามเพิ่มเติมนะคะ  

ติดต่อสั่งซื้อ / สอบถามเพิ่มเติม ได้ 2 ช่องทางค่ะ
- Line ID:  @maycrystal  (มี @ ด้วยนะคะ)
- ส่งข้อความโดยตรง Facebook : https://www.facebook.com//magicalJewelเราจำหน่ายเม็ดคริสตัล Swarovski  และมุกของ Swarovski   
เม็ดคริสตัลและมุก เป็นคริสตัลสวารอฟสกี้ของแท้ สั่งตรงจากบริษัทสวารอฟสกี้
ร้านขายมานานเกิน 14ปี แล้วค่ะ

 

SWAROVSKI CRYSTAL

เว็บไซต์นี้ จำหน่ายอะไรบ้าง?

1. เม็ดคริสตัล และมุก เราจำหน่ายของยี่ห้อ สวารอฟสกี้ (SWAROVSKI) ในราคาส่ง ราคาที่ปรากฎเป็นราคาต่อ 1 แพค ซึ่งลูกค้าสามารถคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดสินค้าแต่ละตัวได้ว่า ใน 1 แพคนั้น บรรจุกี่ชิ้น  และเรายังได้แบ่งประเภทสินค้าคริสตัล ไว้ 2 ประเภทดังนี้
   * คริสตัลแบบมีรู  หมายถึง คริสตัลเม็ดรูทะลุผ่ากลางเม็ด (Bead) , คริสตัลเม็ดรูจี้  สามารถนำไปเรียงร้อยเป็นสร้อยคอ,สร้อยข้อมือ,ต่างหู,แหวน เครื่องประดับต่างๆ หรืองานจำพวกถักร้อย งานเย็บติดผ้า งานมูลี่ 
    * คริสตัลก้นแบน หมายถึง คริสตัลที่พื้นผิวด้านหลังเป็นผิวเรียบ สามารถนำไปติดตกแต่ง ประดับ เคสโทรศัพท์,iphone,smartphone,องค์พระพุทธรูป,รถ,แต่งรถ,แก้วสตาร์บัค,เฟอร์บี้,ตุ๊กตา,แต่งบ้าน,รองเท้า,กระเป๋า,เสื้อผ้า  ทั้งนี้เม็ดจำพวกนี้ ลูกค้าจำเป็นต้องใช้ร่วมกับกาวติดคริสตัล โดยเฉพาะ เพื่อความแข็งแรงทนทาน ไม่หลุดง่าย (ทางเว็บไซต์มีจำหน่าย) 

2. อะไหล่เครื่องประดับ  สินค้ากลุ่มนี้ทางร้านจะลงรายละเอียดไว้ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดของสินค้าได้ เพื่อพิจารณาสั่งซื้อ มาทำความรู้จักคุณภาพงานอะไหล่กันค่ะ 
    * อะไหล่งานดี ซึ่งเป็นอะไหล่เกรดพรีเมี่ยมที่ทางร้านจัดทำเป็นออเดอร์เครื่องประดับสำเร็จรูปส่งอยู่สม่ำเสมอ เนื้องานจะแข็งแรง ชุบอย่างดีและหนา สามารถใช้งานไปได้นาน ไม่ซีดหรือลอกอย่างเร็ว แจ้งเลยว่า เป็นงานดี งานคุณภาพ   สำหรับอะไหล่บางตัวที่มีการประดับคริสตัลที่ตัวเรือนอะไหล่ งานของทางร้านเราใช้คริสตัลที่ฝังเป็น สวารอฟสกี้ ค่ะ 
    * อะไหล่งานธรรมดา ถึงแม้จะเป็นตัวธรรมาดา คุณเชื่อมั่นได้เลยว่า เป็นคุณภาพที่ดีระดับหนึ่ง มีการชุบที่ดี เหมาะกับลูกค้าที่เพิ่งหัดทำ,เพิ่งทำขาย,หรือต้องการประหยัดต้นทุน  อะไหล่ประเภทนี้ทางร้านเป็นเกรดเกาหลี 

3. อุปกรณ์ติดโทรศัพท์,สิ่งของต่างๆ    จำหน่ายเม็ดคริสตัลสวารอฟสกี้แท้ๆ ทุกเม็ด ,มุก,อะคิริค,ของตกแต่งอื่นๆ,กาวติดคริสตัล ที่มีความทนทาน ไม่หลุดลอกง่าย 
 

Discount for you

1. สั่งซื้อ เม็ดคริสตัลสวารอฟสกี้ ก้นแบน ยอดรวม 10,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 3%   (ยกเว้นสินค้าราคาพิเศษ , คริสตัลสวารอฟสกี้ก้นแบนแพคใหญ่ หรือ Sale ต่างๆ)       

2. สั่่งซื้อ อุปกรณ์ อะไหล่ต่างๆ (ยกเว้นกาว,เม็ดคริสตัล,มุก) ยอดรวม 10,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 3% (ยกเว้นสินค้าราคาพิเศษ หรือ Sale ต่างๆ)
 

รูปภาพสินค้าบนเว็บไซต์

สินค้าจากทางร้านทุกชิ้น ถ่ายจากสินค้าจริง ซึ่ง "สี" อาจจะผิดเพี้ยนไปบ้าง แต่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เนื่องจาก แสงในการถ่าย หรือการตั้งค่าบราวเซอร์ของจอมอนิเตอร์ของคุณค่ะ


็็วิธีสั่งซื้อสินค้า บนเว็บ www.magical-jewelry.com

  

1. กดสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์ www.magical-jewelry.com 

2. แจ้งรายการสั่งซื้อ ทาง Line ID: @maycrystal  (มี @ ด้วยนะคะ)

3. แจ้งรายการสั่งซื้อ ทาง E-mail: magicaljewelryshop@gmail.com


ทุกการสั่งซื้อ เมื่อสั่งซื้อแล้ว รบกวนรอการติดต่อกลับจาก "คุณเมย์" เพื่อสรุปยอดโอนเงิน รวมทั้งตรวจสอบสินค้าว่ามีครบทุกรายการหรือไม่ ก่อนนะคะ  แล้วค่อยทำการโอนชำระเงินค่าสินค้าค่ะ 

  

การเปลี่ยน-คืนสินค้า

ทางร้านไม่รับเปลี่ยน หรือ คืนสินค้า

และในกรณีได้รับสินค้าไม่ครบ,ร้านส่งสินค้าผิด รบกวนแจ้งกลับมายังร้านค้าภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากที่เซ็นรับของจากไปรษณีย์ หากเกินเวลาที่กำหนดทางร้านไม่รับแจ้งเรื่อง และไม่รับผิดชอบค่ะ ขอบคุณค่ะ 


เครื่องประดับที่คุณก็ทำเองได้

 

 

 

 

สินค้าใหม่