ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก »

เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ www.magical-jewelry.com  เป็นเว็บไซต์ที่เปิดใหม่โดยการแยกตัวมาจากเว็บหลักคือ www.maycrystal-gallery.com 
ด้วยความที่เจ้าของเว็บมีความตั้งใจไว้ว่า อยากแยกส่วนสินค้าประเภทเครื่องประดับ กับ สินค้าประเภทอะไหล่,อุปกรณ์  ออกจากกัน เพื่อเพิ่มความสะดวก สบาย และรวดเร็ว ง่ายต่อการเปิดดูสินค้าและเลือกซื้อสินค้าของลูกค้า

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10ปี ที่เราดำเนินธุรกิจและจัดทำสินค้าเครื่องประดับ คริสตัลสวารอฟสกี้ (SWAROVSKI ELEMENTS) เราเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เราสรรหาและเลือกสรรวัสดุ,อะไหล่,อุปกรณ์ สำหรับทำเครื่องประดับเพื่อจัดส่งให้กับลูกค้าทั้งส่งและปลีกของเรา ดังนั้น คุณลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าของเรา จึงมั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้สินค้าที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน เมื่อเทียบกับเงินที่คุณจ่ายเรามา  

อนึ่ง สินค้าในเว็บแห่งนี้ หากเป็นคริสตัล ทางร้านจำหน่ายของยี่ห้อ "สวารอฟสกี้" (SWAROVSKI ELEMENTS)  แท้ๆ ในราคาส่ง และหากเป็นอะไหล่,อุปกรณ์ ทางเราก็มีทั้งงานคุณภาพ งานดี และงานธรรมดา  เราได้เป็นต้นทางหนึ่งที่คัดสรรสินค้าให้คุณแล้วขั้นแรก ถึงแม้บางรายการจะเป็นสินค้าตัวธรรมดา แต่เราขอให้คุณมั่นใจเถอะครับว่า ถึงธรรมดาแต่คุณภาพก็ไม่ธรรมดา เราเลือกสินค้าธรรมดาในเกรดระดับเกาหลี มีความเงาสวย  


ทั้งนี้ นอกจากเว็บไซต์แห่งนี้ จะจำหน่ายสินค้าสำหรับทำเครื่องประดับ,งานแฮนด์เมด ในราคาส่งแล้ว  เรายังมีเปิดสอนทำเครื่องประดับ และ สอนติดตกแต่งคริสตัล เช่น ติดเคสโทรศัพท์ หรือสามารถนำไปติดบนสิ่งของต่างๆ อีกด้วย 

There are no products matching the selection.